Giỏ hàng
Tài khoản

Câu chuyện về Cái Chảo Quốc Dân.

calendar 15/08/2021 user Đăng bởi: Quà Tặng An An

Một năm, Nhà bạn An phải mua ít nhất hai cái chảo chống dính. Nhớ lần gần đây nhất là mua cái chảo 22 cm vân đá bốn trăm mấy cách đây hơn 2 năm. Mà sài chẳng mất chốc là đã lại trầy, bảo là vân đá siêu bền mà vẫn trầy, đúng là lừa dối.

Rồi một lần lướt trên Tiki thấy cái em chảo Quốc Dân này, nhìn hình thôi đã thấy xịn xò dã man. Giá Trên Tiki hôm nay xem lại em chảo 28 cm này là 869,000 ( tên search trên Tiki : Chảo chống dính SASITE công nghệ Đức top đầu thế giới)

Mình lần mò một lúc cũng ra được tận nơi nhà sản xuất, và em Chảo Quốc Dân đã về Nhà bạn An được hơn hai năm, và đến bây giờ em ấy vẫn vẹn nguyên như mới, khả năng chống dính thì vẫn tuyệt đỉnh như ngày đầu. Mình nghĩ, chắc em ấy sẽ ở với mình đến suốt đời trừ khi mình cả thèm chóng chán hoặc thừa giấy vẽ voi lại đi kiếm một cái gì đó mới mẻ hơn. Em chảo này có hai loại:

- 26 cm gồm nắp và tặng kèm một cái muỗng inox đi kèm: giá 550,000

- 28 cm gồm nắp và tặng kèm một cái muỗng inox đi kèm: giá 580,000

Khác với những mặt hàng bán giả mạo trên thị trường đa số là inox 304 trở xuống, thì em nó đúng thực được làm từ Inox 316 ( Loại Inox chuyên dùng chế tạo vỏ đồng hồ cao cấp của Nhật – Sử dụng an toàn ở nhiệt độ 425 đến 860 độ C) , cao cấp và xịn xò nhất trong hệ Inox cách nhiệt. Chất liệu: INOX 316 (SUS316) là chất liệu inox tốt nhất trong các loại inox - tốt hơn rất nhiều so với inox 304.

Sau quá trình dùng thì mình thực sự lại đi tìm thêm 1 chân trời mới, và hôm nay mình tậu thêm 1 em chảo sâu lòng hệ 32cm, cũng là cùng một nhà sản xuất với em chảo Quốc Dân phía trên, nhưng nó sâu lòng dễ dùng hơn trong việc chiên rán ( tiết kiệm dầu ). Chiều cao của ẻm là 10 cm, có thể dùng kết hợp để chiên xào, nấu cơm, hầm rau củ.

Loại chảo sâu lòng này có đến 4 sự lựa chọn:

- Chảo đáy thường 32 cm kèm nắp: 650,000

- Cháo đáy thường 34 cm kèm nắp: 690,000

- Chảo đáy có hoa văn chạm khắc tinh xảo 32 cm: 730,000 ( Nhà An mua loại này )

- Chảo đáy có hoa văn chạm khắc tinh xảo 34 cm: 770,000.

Chảo có thể chùi rửa bằng miếng kim loại vẫn không lo bị trầy xước hay ảnh hưởng gì đến khả năng chống dính tuyệt đối của em ấy nhé. Mấy mẹ cân nhắc để mua chung nha. Có mấy em Chảo Quốc Dân này, cả đời khỏi lăn tăn cái dụ đi kiếm chảo chống dính nữa á. Cả xóm Nhà An, nhà nào cũng đã có bộ hai chảo này luôn đó, nhìn thực tế nó hoành tráng gấp mấy lần trên hình nữa í. Thề luôn!

 

 

 

 

 

Viết bình luận của bạn:
icon icon icon icon